วอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2021 ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติเบลเยี่ยม

วอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2021 ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติเบลเยี่ยม
ขอบคุณรูปภาพ thethaiger

สำหรับวอลเลย์บอลหญิง ศึกเนชั่นส์ ลีก หลังจากที่พักไป 3 วัน กับการแข่งขัน สัปดาห์ที่ 4 จบไป ก็ได้กลับมาแข่งขันกันอีก ครั้งในวันนี้ เป็นสัปดาห์ที่ 5 เกม ที่ 13 ซึ่งถือเป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วของรายการเนชั่นส์ลีก 2021 สำหรับทีมนักตบลูกยางสาวทีมชาติไทยก็ได้ได้ลงสนามในเวลา 18.00 น. ตามเวลาในบ้านเรา พบักับทีมชาติเบลเยี่ยม โดยอันดับในตารางคะแนนเวลานี้ของทีมชาติไทยก็อยู่ในอันดับที่ 16 ของตารางคะแนน แข่งไปทั้งสิ้น 12 เกม ชนะ 1 แพ้ 11 มีแค่ 3 คะแนน ส่วนทีมชาติเบลเยี่ยม อยู่อันดับที่ 9 ของตารางคะแนน แข่ง 12 นัด ชนะ 5 แพ้ 7 มี 11 คะแนน สำหรับความพร้อมของนักตบลูกยางสาวทั้ง 2 ทีม จะเป็นอย่างไรนั้น ก็มาติดตามกันได้เลยครับ

ความพร้อมของทีม วอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติเบลเยี่ยม

มากันที่ความพร้อมของทีมวอลเลย์บอล หญิงทีมชาติไทยกันก่อนเลย สำหรับการลงเล่น 5 เกมหลังสุด ของนักตบลูกยางสาวทีมชาติไทยก็แพ้ 4 เกม ชนะ 1 เกม โดยแพ้ต่อ รัสเซีย 1-3 เซต,สาธารณรัฐโดมินิกัน 0-3 เซต, ชนะเยอรมัน 3-1 เซต, แพ้ โปแลนด์ 0-3 เซต และเกมล่าสุดแพ้ บราซิล 0-3 เซต สำหรับนักตบลูกยางสาวไทยเกมนี้ก็ยังคงนำโดยนักตบตัวเก๋ามากประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็น ปลื้มจิตร์ ถินขาว, มลิกา กันทอง, อรอุมา สิทธิรักษ์ และ นุศรา ต้อมคำ 

มากันที่ความพร้อมของทีมชาติเบลเยี่ยมกันบ้าง สำหรับการลงเล่น 5 เกมหลังสุดของนักตบลูกยางสาวทีมชาติเบลเยี่ยมก็ ชนะแค่ 1 เกม และ แพ้ ถึง 4 เกม โดยแพ้ต่อ บราซิล ไป 0-3 เซต, ชนะ เซอร์เบีย 3-2 เซต, แพ้สหรัฐอเมริกา 0-3 เซต, แพ้ ตุรกี 0-3 เซตและ เกมล่าสุดแพ้ต่อ ญี่ปุ่นไป 1-3 เซต 

ความน่าจะเป็นของเกม วอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติเบลเยี่ยม

สำหรับสถิติการเจอกันระหว่างทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย พบ ทีมชาติเบลเยี่ยม ที่ผ่านมา 5 เกมหลังสุด ทีมชาติไทย สามารถเอาชนะ ทีมชาติเบลเยี่ยม ได้ ถึง 4 เกม และเบลเยี่ยมเอาชนะได้แค่ 1 เกม เท่านั้น ซึ่งโอกาสที่เกมนี้ทีมชาติไทยจะสามารถเอาชนะนักตบลูกยางสาวทีมชาติเบลเยี่ยมได้นั้น จึงมีโอกาสสูงและอาจจะทำให้นักตบลูกยางสาวไทย สร้างสถิติ เอาชนะในศึก เนชั่นส์ลีก ได้ เป็นเกม ที่ 2 หลังจากที่สามารถเอาชนะทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเยอรมันได้ 3-1 เซต สำหรับความน่าจะเป็นของเกมนี้คือ ทีมวอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติไทย เอาชนะได้ ทีมชาติเบลเยี่ยม 3-2 เซต

ขอบคุณรูปภาพ smmsport

#วอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ลีก2021 #ทีมชาติไทย #ทีมชาติเบลเยี่ยม #ตบช่วยชาติ